Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp tiền thân là một đợn vị trực thuộc Công ty Vật Liệu Và Xây Dựng Bình Dương (M&C), bắt đầu ra riêng và họat động dưới hình thức công ty cổ phần từ tháng 12/2006. Với thương hiệu nổi tiếng M & C Bình Dương, một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp từng bước tạo dựng tên tuổi và chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Không dừng lại ở đó, công ty tiếp tục khẳng định mình cùng các dự án đầu tư phát triển tầm cỡ.

Có thể khẳng định Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp sở hữu một vị thế đáng ao ước đối với các doanh nghiệp trong cùng ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Đó không chỉ là uy tín thương hiệu mà công ty còn có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề đầy kinh nghiệm trong sản xuất gạch ngói chất lượng cao. Bên cạnh đó hệ thống máy móc thiết bị của công ty được trang bị đồng bộ, hiện đại xuất xứ từ Đức và Hàn Quốc. Cùng với đó nguồn nguyên liệu đất sét sản xuất chất lượng tốt đã được công ty đầu tư với dự án tầm cỡ 32,2ha, với trữ lượng 6.085.800 m3 tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương. Nguồn nhân lực chất lượng cao kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu và nguồn nguyên liệu dồi dào là tiền đề quan trọng để từ đó công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000, đã áp dụng công nghệ đốt than đá 100%, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp. công ty hòan tòan có thể tự hào với các sản phẩm gạch, ngói đều đạt huy chương vàng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

Với bề dày kinh nghiệm gấn 30 năm, công ty đã tạo ra cho mình một thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng lớn, gạch, ngói M & C Bình Dương đã có chổ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng với thị phần ngày càng mở rộng. Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp đã có mạng lưới nhà phân phối, đại lý tiêu thụ đều khắp khu vực Nam – Trung bộ, đặc biệt là khu tứ giác kinh tế ở phía Nam các tỉnh Bình Dương, Bình Phước Đồng Nai, Bà rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Và TP.HCMt… Danh tiếng sản phẩm gạch ngói M & C Bình Dương đã được các nhà thầu xây dựng lớn khẳng định và tin tuởng trên thị trường như : Công ty CP Địa Ốc Hòa Bình (Khu chung cư cao cấp Phú Mỹ Hưng, Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn.), Công ty CP Đầu Tư Nam Khang (Khu chung cư Khang điền Q9)…, Nhờ đó họat động sản xuất kinh doanh của công ty không ngừng lớn mạnh.  Với danh tiếng đã tạo dựng được, với các dự án tầm cỡ hòan tòan khả thi, hơn lúc nào hết Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Cao Cấp tràn đầy tự tin trong cuộc cạnh tranh đầy thách thức trên thị trường xây dựng Việt.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website công ty chúng tôi từ

  • Tìm kiếm trên internet
  • Quảng cáo
  • Được giới thiệu
  • Khách hàng
  • Trường hợp khác

 

Please wait...
Tài liệu
Quảng cáo